Ra mắt quỹ bảo vệ tài sản dành cho người dùng ONUS

Trần Nhật Linh
ONUS Protection Fund – Quỹ bảo vệ trị giá 5 triệu USD cho tài sản trên ứng dụng ONUS vừa chính thức ra đời vào ngày 10/11.

Ngày 10/11, Quỹ ONUS Protection Fund - Quỹ bảo vệ tài sản dành cho người dùng ONUS ra đời với sứ mệnh tạo ra môi trường tài chính số an toàn, tin cậy, minh bạch cho mọi người.

Quỹ do ONUS thành lập và được hỗ trợ vận hành bởi Miin - startup nổi tiếng về bảo hiểm công nghệ từng gọi vốn được 500,000 USD trong chương trình Shark Tank Việt Nam (2020), đang cung cấp hơn 680,000 gói bảo hiểm phục vụ hơn 110,000 khách hàng.

Theo đó, kể từ ngày ra mắt quỹ ONUS Protection, toàn bộ tài sản số của người dùng đang được niêm yết, lưu hành trong phạm vi ONUS đều được bảo vệ. ONUS cam kết đền bù 100% giá trị tài sản thất thoát nếu xác định lỗi xuất phát từ ONUS.

ONUS Protection Fund quy định rõ các khoản mục sau: Danh mục tài sản được bảo vệ; Chính sách bồi thường cho người dùng; Các bước nhận bồi thường, hỗ trợ; Công khai địa chỉ Smart Contract của ONUS Protection Fund, nơi mọi người có thể theo dõi các giao dịch của Quỹ.

onus

Ngoài ra, ONUS luôn định hướng phát triển sản phẩm nhằm giúp người dùng hạn chế rủi ro khi tham gia thị trường.

Xem chi tiết về Quỹ ONUS Insurance tại: https://goonus.io/assets-protection.

Ngoài ra, ngày 11/11/2021, ONUS chính thức niêm yết Livepeer Token (LPT) trên ứng dụng ONUS. Ngay sau khi LPT được niêm yết, người dùng có thể thực hiện các tính năng như giao dịch Off-chain: Gửi, nhận LPT với người dùng khác trên cùng hệ thống; Quy Đổi: Người dùng có thể mua LPT qua tính năng Quy đổi bằng đồng tiền cơ sở là VNDC hoặc USDT.

PV

PV