Ô tô - Xe máy

Xe KIA Seltos 1.4 được nâng cấp thêm trang thiết bị hiện đại

Ngày đăng: 22 Tháng Tám, 2021

Mẫu xe KIA Seltos 1.4 Turbo sẽ được nâng cấp logo nhận diện thương hiệu và các trang thiết bị trên cả 3 phiên bản, kéo theo giá bán tăng nhẹ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, mới đây hãng KIA Seltos cho biết sẽ nâng cấp logo nhận diện và nhiều trang thiết bị trên cả 3 phiên bản xe KIA Seltos 1.4 Turbo

kia seltos

Cụ thể, trên phiên bản 1.4 Deluxe mới, nhà sản xuất đã trang bị thêm cho mẫu xe này chìa khóa thông minh và nút khởi động Start/Stop. Người dùng có thể dễ dàng khởi động xe theo các cách khác nhau.

Đối với phiên bản 1.4 Luxury mới sẽ được bổ sung thêm ghế lái chỉnh mang lại cảm giác thoải mái cho người lái. Ngoài ra, phiên bản này còn được trang bị thêm cảm biến áp suất lốp giúp người lái giám sát và kiểm soát được áp suất ở từng bánh xe, nội thất cũng sẽ thay đổi với 2 tông màu thay vì chỉ một tông màu như phiên bản cũ.

Còn đối với phiên bản 1.4 Premium, sẽ được nâng cấp thêm hệ thống lọc không khí cao cấp với khả năng loại bỏ đến 95% bụi trong vòng 25 phút. Hệ thống này được điều khiển trên màn hình giải trí đa phương tiện với kích thước lớn nhất phân khúc lên đến 10.25’’. Điều đặc biệt là chất lượng không khí sẽ được hiển thị theo màu sắc và luồng không khí theo 5 chế độ. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng không khí hiện tại bằng số hiển thị AQI (Air Quality Index) với màn hình LED được trang bị trên hệ thống. 

kia seltos 1

Ngoài việc nâng cấp thêm các trang bị, các phiên bản xe KIA Seltos 1.4 vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế thể thao. Xe KIA Seltos cũng là mẫu xe KIA đầu tiên tại thị trường Việt Nam được thay đổi logo nhận diện.

Tại thị trường Việt Nam, xe KIA Seltos hiện có 3 phiên bản là Deluxe, Luxury và Premium. Bên cạnh việc được trang bị động cơ 1.4 Turbo, ở phiên bản Premium sẽ có thêm trang bị động cơ 1.6 MPI. Cả 3 phiên bản đều có 9 sắc màu với 5 màu đơn và 4 tùy chọn kết hợp 2 tông màu cá tính.

Vì những tiện ích mà xe KIA Seltos 1.4 Turbo mang lại, mức giá bán mẫu xe này cũng sẽ cao hơn từ 6- 10 triệu đồng tùy từng phiên bản. 

Lường Linh

Bình luận