Tài Sản Số

Manulife Việt Nam ra mắt ứng dụng MaxX D hỗ trợ cho các đại lý

Ngày đăng: 24 Tháng Bảy, 2021

Là đơn vị tiên phong cho hành trình số hóa, Manulife Việt Nam vừa cho ra mắt ứng dụng MaxX D hỗ trợ tối đa cho hoạt động quản lý của đại lý.

ung dung thong minh

Theo Manulife Việt Nam, MaxX D được xây dựng với mục đích hỗ trợ việc quản lý hoạt động hằng ngày của hơn 57.000 đại lý bảo hiểm với các tính năng: đặt mục tiêu hoạt động, lập kế hoạch và theo dõi kế hoạch làm việc, đo lường hiệu quả phễu bán hàng và tuyển dụng, đo lường hiệu suất hoạt động các cấp.

Có thể nói, MaxX D là một phần của hành trình chuyển đổi số hóa Manulife Việt Nam bắt đầu từ năm 2017, với mục đích cải thiện trải nghiệm cho cả khách hàng lẫn đội ngũ bán hàng. Được tích hợp hệ thống mạng lưới các giải pháp số hóa bao gồm ePOS, eClaims và ManulifeMOVE, ứng dụng này hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm làm việc của đại lý và hỗ trợ họ trong việc theo dõi hành trình của khách hàng.

Đại diện Manulife Việt Nam cho biết, ứng dụng MaxX D là một phần trong những nỗ lực không ngừng của Manulife Việt Nam nhằm mang lại thay đổi có ý nghĩa cho đội ngũ đại lý, khách hàng, cộng đồng, cũng như ngành bảo hiểm nhân thọ.

Hiện nay, MaxX D với giao diện đơn giản và dễ sử dụng đã có mặt trên App Store và Google Play để hỗ trợ tối đa cho các đại lý của Manulife Việt Nam. Suốt chặng đường hoạt động vừa qua Manulife Việt Nam luôn là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hành trình chuyển đổi số hóa của ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Lường Linh

Bình luận