Tài Sản Số

Tỷ phú người Mỹ Daymond John chúc mừng đội ngũ LiveTrade

Ngày đăng: 31 Tháng Bảy, 2021

Tỷ phú Daymond John gửi lời chúc mừng đến đội ngũ LiveTrade qua đoạn video dài 42 giây vì những thành tựu mà ứng dụng này đã đạt được.

Công ty LiveTrade vừa cho biết vô cùng bất ngờ và tự hào khi nhận được video từ vị tỷ phú nổi tiếng người Mỹ - Daymond John. Theo đó, tỷ phú Daymond John đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ LiveTrade vì những thành tựu của mình.

"Xin chào, tôi là Daymond John đến từ Shark Tank US, tôi muốn gửi lời chào và chúc mừng đến Lê Phạm và tập thể LiveTrade. Mọi người đang hào hứng bàn về việc các bạn phát triển vô cùng thành công ứng dụng giao dịch các loại cổ phiếu được Token hóa.

Tất cả những điều tốt đẹp nhất tôi và các Shark muốn nói ngay bây giờ là: Đừng lùi bước, các bạn đang đi đúng hướng đấy. Hãy tiếp tục thực hiện các kế hoạch của mình và kiên định với chúng. Hãy luôn nghĩ đến lợi ích của người dùng và đối tác, tin tưởng các thành viên trong đội ngũ của mình", tỷ phú Daymond John chia sẻ. 

Daymond-John

LiveTrade cho biết, sự quan tâm đặc biệt của tỷ phú Daymond John đến đội ngũ LiveTrade cùng với ứng dụng của họ là sự động viên và nguồn động lực to lớn để LiveTrade tiếp tục phấn đấu, đưa các sản phẩm và dịch vụ của công ty đến gần hơn với các doanh nghiệp và cộng đồng các nhà đầu tư trên toàn cầu.

"Đây cũng là minh chứng cho thấy những nỗ lực và định hướng của LiveTrade đã bắt đầu phát huy hiệu quả, bất chấp những khó khăn và định kiến trong thời gian đầu. Qua đó củng cố thêm niềm tin của các nhà đầu tư đã, đang và sẽ đồng hành với LiveTrade cùng các dịch vụ và sản phẩm sắp ra mắt trong thời gian tới", Công ty LiveTrade nhấn mạnh.

LiveTrade cũng gửi lời cám ơn sự ủng hộ, đồng hành và thấu hiểu đến từ các nhà đầu tư. Công ty cho biết, tất cả các chiến lược mà công ty đưa ra sẽ dựa trên mục tiêu mang đến lợi ích lâu dài và bền vững nhất cho nhà đầu tư và cộng đồng.

"Xin trân trọng cảm ơn Shark Daymond John cùng tất cả các Live Traders và hy vọng sẽ cùng với mọi người đạt được nhiều thành công trong tương lai", Công ty LiveTrade nhấn mạnh.

Video: Tỷ phú người Mỹ - Daymond John chúc mừng đội ngũ LiveTrade

Nhật Linh

Bình luận