Trao đổi về Bất động sản

Thanh Niên Holdings tụ tập đông người giữa mùa dịch

Ngày đăng: 08 Tháng Bảy, 2021

Thanh Niên Holdings vừa bị cơ quan chức năng TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) lập biên bản về hành vi tụ tập đông người giữa mùa dịch.

Ngày 8/7, UBND Phường 10 (TP Đà Lạt) có báo cáo với UBND TP Đà Lạt về việc phối hợp với Công an phường tiến hành kiểm tra công tác phòng dịch tại trụ sở làm việc Công ty Bất động sản Thanh Niên Holdings (số 30 Trần Hưng Đạo, Phường 10, TP Đà Lạt).

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện Thanh Niên Holdings đang hoạt động nhưng không chấp hành quy định về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, lực lượng chức năng ghi nhận có 31 người đang có mặt tại trụ sở Thanh Niên Holdings. Trong số, 10 người không đeo khẩu trang, không chấp hành hướng dẫn của cơ quan y tế đối với người có nguy cơ mắc dịch bệnh. 

thanh nien holding
Thanh Niên holdings tụ tập đông người, vi phạm quy định phòng dịch.

Sau đó, UBND Phường 10 đã lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi không chấp hành hướng dẫn của cơ quan y tế đối với người có nguy cơ mắc dịch bệnh với 10 trường hợp, số tiền xử phạt là 20 triệu đồng. Đồng thời, đưa 23 người về hội trường trên địa bàn để khai báo y tế, điều tra dịch tễ. 

Đối với hành vi tụ tập đông người, tổ liên ngành TP Đà Lạt đã tiến hành lập biên bản, đề xuất UBND TP Đà Lạt xử lý nghiêm theo quy định.

Nhật Linh

Bình luận