HanaGold đạt giải ba cuộc thi tìm kiếm tài năng Techfest 2021

Trần Nhật Linh
HanaGold - chuỗi tiệm kim hoàn ứng dụng công nghệ 4.0 đã đạt giải ba Bảng có sản phẩm trong cuộc thi tìm kiếm tài tăng khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính được tổ chức trong khuôn khổ Techfesst 2021 với chủ đề “Embracing Innovation - Reshaping The Future” (Đổi mới sáng tạo - Kiến tạo tương lai) đã thu hút sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, các đơn vị hỗ trợ, chuyên gia, nhà đầu tư trên 16 lĩnh vực công nghệ và các khía cạnh liên quan đến khởi nghiệp sáng tạo. 

Cuộc thi cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh hệ sinh thái khởi nghiệp Việt năng động, sẵn sàng chào đón sự hợp tác cùng phát triển khoa học công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo từ các đối tác trong nước, quốc tế.

Tại vòng chung kết, các đơn vị tham gia đã mang đến nhiều giải pháp công nghệ sáng tạo. Trong đó, dự án HanaGold gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi Techfest 2021 và đạt giải ba Bảng có sản phẩm của Làng công nghệ tài chính - Techfest 2021 với giải pháp số hóa ngành kim hoàn.

Founder & CEO Hana Ngo
Bà Hana Ngô – Founder & CEO HanaGold.

Bà Hana Ngô – Founder & CEO HanaGold chia sẻ, đội ngũ HanaGold nắm vững nền tảng công nghệ và ứng dụng vào phát triển kinh doanh vàng bạc đá quý. Đây là giải pháp đã chinh phục ban giám khảo Techfest 2021 khi mang đến giá  trị “An toàn - Tiện lợi - Nhanh chóng - Hiệu quả” cho ngành kim hoàn.

HanaGold ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như tài chính, chuỗi kinh doanh nhượng quyền, trang sức làm đẹp,.... Giải pháp HanaGold nhằm tối ưu hình thức mua bán kim hoàn hiện nay. Đồng thời, HanaGold mong muốn tạo nên nguồn cảm hứng và thay đổi tích cực tư duy của doanh nghiệp kinh doanh truyền thống nói chung và ngành kim hoàn nói riêng”, bà Hana Ngô cho biết.

Hiện nay, HanaGold tập trung vào chất lượng sản phẩm, xây dựng và phát triển giải pháp ứng dụng công nghệ trong quản lý và kinh doanh, phát triển nền tảng website, app mua bán vàng online nhanh chóng.

Showroom HanaGold
Showroom HanaGold trưng bày trang sức đa dạng kiểu dáng.

Mục tiêu năm 2025, tiệm kim hoàn 4.0 HanaGold mong rằng sẽ chinh phục được thị trường với mô hình toàn diện, vị thế và khả năng phát triển thần tốc trong ngành kim hoàn”, bà Hana Ngô nói.

Techfest Việt Nam là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Bộ KH&CN phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức. Năm nay, ngoài HanaGold, các giải thưởng lớn khác của Techfest được trao cho dự án Save Money, dự án Pronexus và dự án Vifo.

Nhật Linh

Nhật Linh