Tài Sản Số

Thị trường quản lý tiền ảo sẽ đạt hơn 9 tỷ USD vào 2030

Ngày đăng: 19 Tháng Tám, 2021

Theo dự đoán của Allied Market Research, thị trường quản lý tài sản tiền ảo sẽ tăng từ 670 triệu USD vào năm 2020 lên 9,4 tỷ USD vào năm 2030.

Theo một báo cáo mới nhất từ hãng nghiên cứu thị trường Allied Market Research, thị trường quản lý tài sản tiền ảo sẽ tăng lên 9,4 tỷ USD vào năm 2030.

Theo Allied Market Research, đại dịch Covid-19 mặc dù gây ra nhiều tác động tiêu cực, nặng nề cho nền kinh tế thế giới, nhưng nó có thể được xem như một động lực thúc đẩy việc áp dụng quản lý tài sản tiền ảo dựa trên đám mây của ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.

tien-ao

Việc tăng cường số hóa các dịch vụ tài chính, tăng vốn đầu tư và làm cho mua bán các loại tiền ảo dễ dàng hơn sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong suốt phần còn lại của thập kỷ.

Thị trường quản lý tài sản tiền ảo hiện đang bị thống trị bởi khu vực Bắc Mỹ, và vẫn sẽ còn tiếp tục đến năm 2030. Tuy nhiên, Allied Market Research nhìn thấy khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đang phát triển đáng kể trong thời gian qua. Sự hiện diện của số lượng lớn các công ty khai thác tiền ảo tại khu vực này sẽ khiến các doanh nghiệp cần phải thuê quản lý tài sản, để giúp quản lý quy trình kinh doanh của họ.

Được biết, thị trường quản lý tài sản tiền ảo có giá trị khoảng 670 triệu USD vào năm 2020.

Nhật Linh

Theo Coindesk

Bình luận