Đánh giá/ Review

Nghi vấn xét nghiệm ẩu về Covid 19 tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Ngày đăng: 12 Tháng Sáu, 2021

Theo những tài liệu người dân cung cấp, việc xét nghiệm Covid 19 tại Bệnh Viện đa khoa Hồng Ngọc có giá rất cao tuy nhiên các bác sỹ tại đây đã không hề thực hiện theo đúng thỏa thuận đã gây mất lòng tin với người dân và gây bức xúc trong dư luận.

Buộc phải có giấy chứng nhận kết quả âm tính với Covid 19 để vận chuyển hàng hóa vào vùng dịch phục vụ người dân trong vùng cách ly, anh N.V.T đã đến Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tại 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội để làm xét nghiệm Covid 19. Tại đây, anh N.V.T đã được tư vấn và hướng dẫn thực hiện dịch vụ  Combo cho các xét nghiệm và khám sàng lọc với số tiền lên tới hơn 1,6 triệu đồng.

Chấp nhận thỏa thuận anh T đã nộp đủ số tiền theo yêu cầu để được xét nghiệm và cấp Giấy chứng nhận cho kết quả âm tính với Covid 19, tuy nhiên các bác sỹ tại Bệnh viện Hồng Ngọc không hề thăm khám hay tư vấn về dịch bệnh mà chỉ lấy mẫu xét nghiệm rồi sau đó hẹn ngày tới lấy kết quả.

196780448_1006060130166747_142028798372337272_n

Bức xúc trước việc làm tắc trách và thu tiền vô tội vạ của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, anh T đã yêu cầu được gặp người có trách nhiệm của Bệnh viện để làm rõ sự việc, tuy nhiên các nhân viên của Bệnh viện đã hẹn anh T hôm khác quay lại để giải quyết.

Theo các tài liệu ghi âm và clip anh T cung cấp bác sỹ phụ trách xét nghiệm của Bệnh viện đã điện thoại nhận lỗi về việc tắc trách trong khi khám và lấy mẫu xét nghiệm cho anh T, vị bác sỹ này đã yêu cầu anh T quay lại bệnh viện để nhận lại số tiền dịch vụ tư vấn và khám sàng lọc Covid 19 tại đây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc sau khi làm rõ sự việc với cơ quan chức năng và Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc về vụ việc này. 

                                                                                                                                                    Nhóm PV

Bình luận