Ô tô - Xe máy

Mercedes thông báo triệu hồi dòng xe E-Class vì lỗi kỹ thuật

Ngày đăng: 21 Tháng Bảy, 2021

Mercedes vừa phát đi thông báo triệu hồi dòng xe E-Class có thời gian sản xuất từ tháng 4/2019 đến tháng 7/2020, vì lỗi hệ thống camera và cảm biến lùi.

Hãng xe của Đức - Mercedes vừa có thông báo triệu hồi dòng xe Benz E-Class do hệ thống camera lùi và cảm biến lùi không hoạt động đúng cách. Xe Mercedes Benz E-Class triệu hồi lần này có thời gian sản xuất từ tháng 4/2019 đến tháng 7/2020.

Cụ thể, các chi tiết phần mềm và phần cứng của hệ thống hỗ trợ đỗ trên các mẫu xe Mercedes Benz E-Class sản xuất có thể thể xảy ra lỗi, sai sót này khiến xe Mercedes mất khả năng hỗ trợ cho người lái, dẫn đến nguy cơ gặp tai nạn.

xe-Mercedes
xe-Mercedes

Thêm vào đó, các cảm biến đỗ xe Mercedes Benz E-Class bằng sóng siêu âm có thể không phát hiện hoặc phát hiện không chính xác được chướng ngại vật, khiến cho xe có nguy cơ xảy ra va chạm. Số lượng xe Mercedes E-Class có thể gặp lỗi này là 188 chiếc.

Hiện xe Mercedes-Benz Việt Nam vừa chính thức phân phối 3 phiên bản nâng cấp của dòng sedan hạng sang cỡ trung E-Class 2021 gồm E180, E200 Exclusive và E300 AMG. Mercedes-Benz Việt Nam vẫn chưa có thông báo gì liên quan đến đợt triệu hồi nay cho đến hiện tại.

Nhật Linh (t/h)

Bình luận