Tài Sản Số

LPDi token: Cuộc cách mạng tài chính dành riêng cho người chơi golf

Ngày đăng: 18 Tháng Tám, 2021

LPDi token là loại token tiện ích do hệ sinh thái Citigolf phát triển, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Hệ sinh thái CitiGolf

Tính đến năm 2016, trên cả nước đã có gần 60 sân golf với tổng diện tích 6.430 ha được xây dựng. Với tầm nhìn quy hoạch gần 100 sân golf đến năm 2020 và tiệm cận 200 sân năm 2025, trong những năm qua, Việt Nam đang sở hữu thị trường golf đầy tiềm năng và đang cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Trước tiềm năng to lớn ấy, LPD Invest - một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Singapore (giấy phép kinh doanh 202112208Z), đầu tư trực tiếp trong lĩnh vực bất động sản và golf.

Với tham vọng đạt mức tăng trưởng lên đến 300%, LPD Invest đã cho ra mắt hệ sinh thái Citigolf tại Việt Nam.

Theo đó, hệ thống Citigolf là chuỗi sân tập golf công nghệ cao được LPD Invest đầu tư. Người chơi golf không chỉ được sử dụng các dịch vụ cao cấp, mà còn được trải nghiệm công nghệ Radar từ tập đoàn Inrangegolf đến từ nước Anh.

Để phát triển tại thị trường Việt Nam, hệ sinh thái Citigolf gồm chuỗi sân tập golf ứng dụng công nghệ Inrangegolf (CitiGolf); Chương trình huấn luyện và đào tạo golf chuyên nghiệp (CitiGolf Academy); Chuyên bán các sản phẩm từ golf và fitting gậy golf các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới (CitiGolf Shop); Câu lạc bộ golf với hơn 1.000 thành viên với đa số là các CEO/Manager từ các doanh nghiệp lớn (CitiGofl Club); Bảo hiểm HIO, Bảo hiểm tai nạn trên sân (CitiGolf Insurance); Club VIP dành riêng cho các thành viên thượng lưu hưởng đặc quyền ở các sân tập cá nhân (CitiGolf VIP Club).

tien-dien-tu-golf
Hệ thống Citigolf là chuỗi sân tập golf công nghệ cao được LPD Invest đầu tư.

Với chiến lược thành lập hơn 40 sân tập khắp Việt Nam vào năm 2025, CitiGolf đã đầu tư ban đầu 1.000.000 USD thành lập sân tập đầu tiên, dự kiến khánh thành vào tháng 12/2021.

LPDi token tạo lợi nhuận thế nào cho nhà đầu tư?

Thị trường tiền điện tử hiện đang được cộng đồng nhà đầu tư toàn cầu quan tâm. Giới tài chính nhận định, tiền điện tử là loại hình tài chính có tính minh bạch, thanh khoản cùng lợi nhuận tốt.

Sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử đã thúc đẩy, LPD Invest cho ra mắt LPDi token. Đây là một token tiện ích với tổng nguồn cung là 400.000.000 token.

LPDi token là giải pháp tài chính phi tập trung, ứng dụng cộng nghệ blockchain để tạo ra nền tảng đầu tư và dùng token cho hệ sinh thái golf. Nhà đầu tư vừa có thể tham gia đầu tư tài chính, vừa chơi golf, dùng token quy đổi và sinh lời.

Theo CitiGolf, LPDi token sẽ là giải pháp về huy động vốn từ các nhà đầu tư trên toàn cầu, để cùng phát triển dự án sân tập golf công nghệ cao bằng cách sử dụng hệ sinh thái của CitiGolf.

Kết quả kinh doanh của CitiGolf - một ngành có lợi nhuận cực cao, sẽ tạo đòn bẩy cho giá trị của LPDi token tăng trưởng vượt bậc, có lợi cho người đầu tư lẫn người sử dụng nó.

lpdi loi ich - benefit-01

LPD Invest cho biết, giá trị LPDi token sẽ tăng theo số lượng dự án CitiGolf được phát triển. Người nắm giữ trên 100.000 tokens sẽ được các ưu đãi lớn trong hệ sinh thái của CitiGolf.

Người dùng có thể dùng LPDi token để quy đổi dịch vụ tập golf, mua sắm sản phẩm/dịch vụ; quy đổi các token như một dạng thanh toán game; quy đổi để tham gia đăng ký thành viên và nâng hạng thành viên; hay tích điểm, nâng hạng tại CitiGolf”, CitiGolf cho biết.

Người nắm giữ LPDi token cũng được tham gia bỏ phiếu để quyết định việc phát triển thêm các dự án, dịch vụ đi kèm trong tương lai và chia sẻ lợi nhuận (điều kiện áp dụng) của CitiGolf.

Để gia tăng giá trị, LPDi sẽ dùng 20% lợi nhuận ròng hằng năm của CitiGolf để “đốt” đồng token này nhằm tạo ra sự khan hiếm.

Chúng tôi tự hào là dự án ứng dụng công nghệ blockchain cho golf đầu tiên được lựa chọn hợp tác với DEFILY (www.defily.io), Kardiachain (http://kardiachain.io) để chào bán trước công chúng và Launchpad trên VNDC, cùng sàn Nami Exchange cho các nhà đầu tư toàn cầu từ ngày 27/7/2021.

CitiGolf đặt mục tiêu đạt thương hiệu trị giá 100 triệu USD trong 3 năm tới. Công nghệ và dịch vụ của CitiGolf sẽ phục vụ các Golfer trên toàn quốc, và tương lai là mở rộng hơn nữa đến khu vực Đông Nam Á”, đại diện CitiGolf nhấn mạnh.

Thông tin chi tiết về dự án LPDi:

Website: www.lpdi.io

Twitter: https://twitter.com/GolfCiti

Telegram: https://t.me/citigolflpdi

Nhật Linh

Bình luận