Đánh giá/ Review

Khởi động cuộc thi 'Hoa khôi Nam Bộ 2022'

Ngày đăng: 06 Tháng Sáu, 2022

Chiều ngày 5/6/2022 tại Dinh Độc Lập, Quận 1, TP.HCM diễn ra chương trình giới thiệu cuộc thi sắc đẹp "Hoa khôi Nam bộ 2022".

'Hoa khôi Nam Bộ' là cuộc thi sắc đẹp dành cho các thiếu nữ có độ tuổi từ 18 đến 28 tuổi đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành khu vực phía Nam.

Buổi giới thiệu có sự góp mặt của ông Võ An Nguyên - nhà sáng lập và chịu trách nhiệm pháp lý cuộc thi; ông Lê Bảo Trung - Trưởng ban tổ chức cuộc thi cùng các thành viên khác trong ban tổ chức. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của Nguyễn Thị Hải Yến - quán quân cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ năm 2017 cùng các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành của cuộc thi.

btc-2156
Ban tổ chức cuộc thi cùng hoa khôi, á khôi cuộc thi năm 2017 và các đơn vị đồng hành.

Tiết lộ về chiếc vương miện cho cuộc thi năm nay, ông Võ An Nguyên cho biết: “Mỗi chiếc vương miện sẽ có vẻ đẹp riêng và đặc biệt vương miện năm nay thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu thiên nhiên như lá cây và vải. Chúng tôi sẽ tận dụng tất cả những thứ mang tính thiên nhiên và Nam Bộ để tạo thành vương miện.

Vương miện đó không thể nào giữ lâu được, giá trị của nó mang tính hình thức trong một giai đoạn. Chúng tôi sẽ cố gắng giữ cho nó được sử dụng lâu dài nhất trong một nhiệm kỳ".

ong-vo-an-nguyen-2148
Ông Võ An Nguyên phát biểu về ý nghĩa cuộc thi và bật mí về chiếc vương miện của cuộc thi năm nay.

Được biết, dự kiến các vòng thi sẽ được diễn ra vào tháng 7/2022. Vòng bán kết vào tháng 8 và vòng chung kết vào tháng 9/2022. Cuộc thi đang trong giai đoạn tìm kiếm thí sinh tiềm năng, những ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi.

Các thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, đòi hỏi thí sinh phải có sức khỏe tốt và tinh thần mạnh mẽ. Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ mong muốn thông qua cuộc thi sẽ góp phần giới thiệu, quảng bá văn hóa, du lịch Nam Bộ vươn ra thế giới.  

Hoa khôi Nam Bộ là cuộc thi sắc đẹp dành cho các thiếu nữ từ 18 đến 20 tuổi, có chiều cao từ 1m60 trở lên, đang sinh sống và làm việc, học tập tại các tỉnh, thành khu vực phía Nam, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Tường Vi/Sohuutritue.net.vn

Bình luận