Thị trường

4 cửa hàng Vinmart+ bị lập biên bản vì không niêm yết giá bán hàng

Ngày đăng: 22 Tháng Bảy, 2021

4 cửa hàng Vinmart+ trên địa bàn TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) bị lập biên bản vì không niêm yết giá bán trên các sản phẩm hàng hóa.

Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) cho biết, chiều ngày 21/7, đoàn công tác của Tổng Cục Quản lý thị trường phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai đã phát hiện 4 cửa hàng Vinmart+ vi phạm về niêm yết giá.

Cụ thể, tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Đoàn công tác ghi nhận các cửa hàng Vinmart+ trên địa bàn có  lượng hàng hóa phong phú, dồi dào, đa dạng chủng loại, không có hiện tượng khan hiếm hàng hóa.

vin-mart
Các sản phẩm rau củ không niêm yết giá bán.

Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra chuỗi các cửa hàng Vinmart+, Đoàn kiểm tra đã phát hiện 4 cửa hàng Vinmart+ tại các địa điểm: số 27 Tổ 1, Khu phố 4, phường Quang Vinh; 175 - 177 đường N16, phường Thống Nhất; H1/1 Nguyễn Ái Quốc, phường Trung Dũng và 19/5 Cách mạng tháng 8, phường Quang Vinh, có nhiều mặt hàng, sản phẩm đặc biệt là mặt hàng thực phẩm như các loại rau xanh, cà chua, trứng … không được các cơ sở kinh doanh niêm yết giá bán.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản vi phạm đối với hành vi không niêm yết giá bán theo quy định tại 4 cửa hàng này.

Được biết, việc kiểm tra này nằm trong khuôn khổ chương trình kiểm tra, nắm bắt tình hình thị trường tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên địa bàn TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Nhật Linh

Bình luận