Học viện UGA "bắt tay" cùng GMH phát triển thị trường golf giả lập

Ngày đăng: 18 Tháng Tám, 2021

Học viện UGA cùng công ty GMH đã nghiên cứu và quyết định ký kết hợp tác để cùng phát triển đào tạo học viên học golf theo mô hình golf giả lập.

Sáng nay, Học viện đào tạo golf - Universal Golf Academy (UGA) đã tổ chức lễ kí kết hợp tác phát triển đào tạo golf với Công ty Cổ phần Ngôi nhà chào buổi sáng (GMH). Vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Đánh giá về lễ ký kết này, ông Choi Chang Young – Phó Chủ tịch Hiệp hội Olympic Hàn Quốc tại Việt Nam cho rằng, sự hợp tác của Học viện UGA và công ty GMH sẽ đem đến nhiều giá trị lớn cho thị trường golf Việt Nam và thế giới. Ông Choi cũng tin tưởng rằng, với nỗ lực của cả hai bên, công chúng sẽ chơi golf nhiều hơn và có sự đầu tư hơn về cơ sở vật chất golf.

Ông Lương Hoàng Hưng - Chủ tịch HĐQT UGA cho biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh, TP.HCM và nhiều địa phương khác đã áp dụng Chỉ thị 16. Vì vậy, dịch vụ golf không thể hoạt động, việc tổ chức các khóa đào tạo golf cũng bị trì trệ. Tuy nhiên, nhìn về mặt tích cực thì đây cũng là thời cơ để những người đào tạo golf chuẩn bị bài bản hơn cho một dự án mới.

ky-ket
Buổi lễ ký kết được thực hiện bằng hình thức trực tuyến vì dịch Covid-19.

"Sau một thời gian nghiên cứu, chúng tôi hướng đến mục tiêu xây dựng các khóa học chơi golf trong nhà cũng như phát triển thị trường golf giả lập. Tôi kỳ vọng rằng, sự hợp tác giữa Học viện UGA và Công ty Cổ phần Ngôi nhà chào buổi sáng sẽ đem lại nhiều đột phá cho 2 bên nói riêng và thị trường golf Việt Nam nói chung”, ông Hưng cho biết.

Theo ông Hưng, với sự phát triển của công nghệ và thay đổi về hoàn cảnh, ngày càng nhiều người chơi tìm đến golf trong nhà. Hình thức này không chỉ đem lại cho người chơi golf trải nghiệm tuyệt vời, mà còn giúp họ có thể chơi golf bất kể thời gian, thời tiết.

Nắm bắt được điều này, Học viện UGA và GMH đã nghiên cứu và đi đến quyết định ký kết hợp tác để cùng phát triển đào tạo học viên học golf theo mô hình golf giả lập - Golf trong nhà 3D Indoor. Học viện UGA và công ty GMH sẽ trở thành đối tác độc quyền cùng đồng hành phát triển, chia sẻ lợi nhuận - rủi ro và đồng hành trên các chiến lược kinh doanh.

Bà Võ Thị Phương Vi - Tổng Giám đốc UGA nhấn mạnh, Học viện đào tạo golf - Universal Golf Academy mang sứ mệnh của phổ thông hóa và đào tạo golf bằng các phương pháp mới mẻ, luôn được cập nhật, cải tiến, đổi mới thường xuyên.

golf
Chương trình chiêu sinh của Học viện đào tạo golf UGA.

"Với sự hợp tác này, chúng tôi kì vọng rằng Học viện UGA có thể đẩy nhanh quá trình đào tạo, cũng như mục tiêu đào tạo dài hạn trong tương lai. Đồng thời, tiếp cận nhanh hơn với phân khúc khách hàng trong thị trường golf 3D và đây cũng là cơ hội để giới thiệu đến khách hàng công nghệ chơi golf mới vô cùng thú vị", bà Vi chia sẻ.

Trong khi đó, ông Đặng Thành Trung - Tổng Giám đốc công ty GMH cũng chia sẻ: “Từ lâu, GMH đã đầu tư và phát triển các trung tâm golf công nghệ và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, việc hoạt động độc lập khiến nhiều mục tiêu đề ra còn gặp hạn chế. Giờ đây, GMH rất vinh dự vì có sự đồng hành của Học viện UGA. Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho những người yêu môn golf nhiều sự lựa chọn trong luyện tập và giải trí, mang đến những lớp học golf chất lượng ngay khi đại dịch qua đi”.

Nhật Linh

Bình luận