Thị trường

Bệnh viện K 'chia lửa' 400.000 khẩu trang y tế và nhu yếu phẩm đến với tâm dịch Bắc Ninh, Bắc Giang

Ngày đăng: 26 Tháng Năm, 2021

Những ngày qua, Bắc Ninh, Bắc Giang trở thành tâm dịch trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19. Đợt bùng phát dịch lần này xảy ra ở các khu công nghiệp lớn với hàng trăm nghìn công nhân liên quan khiến cho công tác dập dịch cam go hơn bao giờ hết. Dịch bệnh diễn biến phức tạp, tốc độ lây lan nhanh khiến lực lượng tuyến đầu nhiều đêm thức trắng để nỗ lực khoanh vùng dập dịch.

Bệnh viện K cũng đã trải qua 16 ngày khó khăn và dù hơn 3000 người vẫn luôn căng mình trong tâm dịch nhưng với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, ngày 19/05 bệnh viện đã chia lửa với bà con nhân dân 2 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang 350.000 khẩu trang y tế, trong đó mỗi tỉnh 175.000 khẩu trang y tế để phục vụ công tác phòng chống dịch. Hôm nay, Bệnh viện K tiếp tục chia sẻ gửi hơn 1.000 thùng mỳ tôm; hàng ngàn thùng nước tinh khiết và 50.000 khẩu trang y tế hướng về tâm dịch Bắc Giang, Bắc Ninh.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cộng thêm sự “chia lửa” hỗ trợ từ người dân cả nước đang hướng về, Bắc Ninh, Bắc Giang và Bệnh viện K cùng nhiều địa phương, đơn vị khác chắc chắn sẽ vững tin hơn trong công tác phòng chống dịch.

benh vien k
benh vien k1
benh vien k2
benh vien k3
benh vien k4
benh vien k5
benh vien k6

Phạm Tuấn

Bình luận