Sự nghiệp Angelina Jolie sau tin tức ly dị Brad Pitt

Ngày đăng: 22 Tháng Tư, 2021

Sau li dị Brad Pitt, Angelina Jolie cho biết cô cần phải dành nhiều thời gian cho các con nên không dám nhận đạo diễn phim.

Trong bài phỏng vấn với EW ngày 21/4, Jolie nói: "Tôi yêu việc đạo diễn. Tuy nhiên, tình hình gia đình có chút thay đổi khiến tôi không thể tiếp tục công việc đó suốt vài năm qua. Tôi phải nhận những dự án ngắn hạn và dành thời gian ở nhà nhiều hơn. Vì vậy, tôi quay lại với nghề diễn viên".

Lần gần nhất Jolie ngồi ghế đạo diễn là phim First They Killed My Father (2017). Dự án nhận một đề cử Quả Cầu Vàng ở hạng mục "Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất". Trước đó, cô đạo diễn kiêm đóng chính phim tình cảm lãng mạn By the Sea cùng chồng cũ Brad Pitt. Hai người vào vai cặp vợ chồng sắp tan vỡ, cố gắng hàn gắn mối quan hệ trong một khách sạn ở Pháp.

Hồi tháng 2, Jolie thổ lộ gặp nhiều khó khăn khi phải làm mẹ đơn thân nuôi sáu con trong thời dịch. "Tôi thấy bản thân thiếu các kỹ năng của bà mẹ nội trợ truyền thống. Tôi vượt qua được đại dịch vì các con rất kiên cường. Chúng giúp đỡ tôi", diễn viên nói với Vogue. Cô cho biết dành nhiều thời gian bên các con vì muốn hàn gắn các tổn thương tinh thần sau vụ ly dị với Brad Pitt. Jolie thường nhắc nhở lũ trẻ không để tâm tới các tin đồn về gia đình trên truyền thông.

Diễn viên hiện sống cùng sáu con tại biệt thự cũ của nhà sản xuất phim huyền thoại Cecil B DeMille, căn nhà cô mua sau khi chia tay Brad Pitt năm 2016. Jolie muốn con được sống gần cha, cách đó khoảng năm phút lái xe. Căn nhà cổ không có các phòng giải trí, rộng và có nhiều đoạn đường để đi dạo mà không cần ra bên ngoài.

Angelina-Jolie
Angelina Jolie sẽ trở lại màn ảnh với vai lính cứu hỏa trong phim "Those Who Wish Me Dead" trong tháng 5

Minh tinh 45 tuổi sẽ trở lại màn ảnh rộng vào tháng 5 với phim hành động Those Who Wish Me Dead. Jolie đóng vai Hannah, một smokejumper (lính cứu hỏa nhảy dù chuyên dập đám cháy rừng) bị ám ảnh sau một nhiệm vụ thất bại, khiến ba người bị chết. Một ngày, cô tình cờ gặp một cậu bé 12 tuổi (Finn Little đóng) lạc giữa rừng. Cậu cho biết gia đình mới bị hai sát thủ truy sát và đang tiếp tục bị săn đuổi. Hannah trở thành người bảo vệ duy nhất cho cậu bé khỏi các thế lực tội phạm.

Theo VNEXPRESS

Bình luận