Khám phá công nghệ

Phía Nhã Phương lên tiếng về vụ lùm xùm "mắc bệnh ngôi sao"

Ngày đăng: 22 Tháng Tư, 2021

Công ty quản lý Nhã Phương cho biết những suy đoán và chỉ trích gần đây rất bất công với Nhã Phương, trong khi cô vẫn đang hoàn thành trách nhiệm của mình đối với phim 1990

Nha Phuong

Đêm 19-4, công ty quản lý của Nhã Phương ra thông cáo báo chí phản hồi về sự cố với đạo diễn Nhất Trung và bộ phim 1990.

Công ty quản lý Nhã Phương là Trung tâm Ngôi sao số (eStars), trực thuộc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab). Về các vấn đề liên quan đến Nhã Phương đang gây tranh cãi, công ty này cho biết: "Công ty là đơn vị toàn quyền quyết định về các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ từ lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội.

Riêng với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên, trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản.

Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương".

Công ty cũng khẳng định Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng nhiệm vụ của mình với tư cách diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty.

Về việc phía đạo diễn Nhất Trung cho rằng phía Nhã Phương không có thiện chí hợp tác, công ty phản hồi: "Chúng tôi luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp.

Đối với chúng tôi, công việc sẽ được trao đổi thông qua các hình thức thông thường giữa các đối tác như họp trực tiếp/ trực tuyến, email, điện thoại và tin nhắn trực tiếp chứ không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí".

Chiều 19-4, đại diện của đạo diễn Nhất Trung xác nhận diễn viên bị anh tố "mắc bệnh ngôi sao, thiếu hợp tác quảng bá phim 1990" chính là Nhã Phương. Trước đó, trên mạng xã hội, đạo diễn có nhiều bài đăng với nội dung lên án một diễn viên chính trong 1990.

Bên cạnh đó, Nhất Trung còn đăng clip một cảnh cãi nhau của một cặp vợ chồng do Nhã Phương và Quang Tuấn đóng trong 1990. Trước đó, anh khẳng định diễn viên bị chỉ trích có cảnh cãi nhau với chồng.

Đại diện Nhất Trung giải thích lý do đăng đàn chỉ trích diễn viên là vì người này không đăng thông tin phim dời lịch chiếu hôm 17-4.

"Quá nhiều lần chúng tôi phải dĩ hòa vi quý với bạn ấy, nhưng đến mức này thì không thể chấp nhận được nữa" - đại diện Nhất Trung lên tiếng.

Theo Tuổi Trẻ

Bình luận