Thị trường

Hàng loạt mẫu điện thoại SamSung giảm giá nhằm kích cầu trong mùa dịch

Ngày đăng: 08 Tháng Sáu, 2021

Các mẫu Smartphone với thiết kế độc đáo và tính năng vượt trội được giảm sâu xuống còn hơn 10 triệu đồng. Đây là cơ hội để các tín đồ của dòng SamSung được tiếp cận với mức giá siêu hấp dẫn.

Nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng và nâng cao hiệu quả bán hàng trong mùa dịch,  hàng loạt các mẫu điện thoại Samsung như: Samsung Galaxy Z Flip, Galaxy Z Fold2 5G, Galaxy S21 Series và Note20 Ultra... được giới thiệu với mức giá vô cùng hấp dẫn.

samsung

Đầu tiên phải kể đến Samsung Galaxy Z Flip, chiếc điện thoại này được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2-2020 gồm 20.000 sản phẩm và được bán rất chạy tại Hàn Quốc (thông qua nhà mạng địa phương LG U Plus) và Mỹ (Best Buy) trong vòng 30 phút. Z Flip được thiết kế độc đáo và kích thước nhỏ gọn. Máy có màn hình 6,7 inch, sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED giúp hình ảnh hiển thị sống động hơn. Ngoài ra, Galaxy Z Flip còn được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus, RAM 8 GB, bộ nhớ trong lên tới 256 GB cùng viên pin 3.300 mAh. Hiện tại sản phẩm đang được bán ra với giá 20,9 triệu đồng, giảm 15 triệu so với trước đó.

 Đối với phiên bản Galaxy Z Fold2 5G tại FPT Shop, khi mua hàng khách hàng sẽ được tặng thêm đồng hồ Galaxy Watch 3 45 mm trị giá 9,9 triệu đồng và thẻ đặc quyền mua sắm Galaxy Z Elite. 

Một số sản phẩm sẽ được giảm xen kẽ các ngày trong tuần như Note20 Ultra sẽ được giảm 11,5 triệu đồng từ thứ ba đến thứ sáu hàng tuần. Galaxy S21 Series sẽ được giảm từ 8-10 triệu đồng tùy phiên bản lưu trữ. 

Các dòng sản phẩm mới như Galaxy A52 và A72 cũng được giảm nhẹ xuống còn lần lượt là 8,59 triệu và 10,49 triệu đồng.

Bên cạnh việc được hưởng giá ưu đãi, khách hàng còn được kéo dài thời gian bảo hành sản phẩm lên đến hai năm (với các mẫu điện thoại có giá từ 10 triệu đồng trở lên) và đi kèm với rất nhiều ưu đãi khác.

Lường Linh

Bình luận