Diễn viên Hong Kong - Lâm Phong bức xúc khi vợ bị lăng mạ trên Internet

Ngày đăng: 07 Tháng Năm, 2021

Lâm Phong cho biết anh có thể nhẫn nhịn bất cứ điều gì nhưng không thể đứng nhìn vợ mình bị bạo lực Internet

Trong show thực tế "Chuyến du lịch lãng mạn của vợ" phát trên Mango TV hôm 21/4, Lâm Phong nói từ khi yêu, kết hôn với anh, Trương Hinh Nguyệt liên tục trở thành đề tài đàm tiếu trên Internet. Nhiều người tung tin Hinh Nguyệt dùng chiêu trò để đưa Lâm Phong "vào tròng", quá khứ hư hỏng, thác loạn...

Tài tử nói: "Bạo lực Internet quá đáng sợ. Người ta công kích tôi không sao nhưng công kích vợ tôi thì không được. Tôi không thể chấp nhận người mình việc người mình yêu thương bị lăng mạ". Anh từng lập một tài khoản Weibo khác để đáp trả người nói xấu về vợ anh.rương Hinh Nguyệt cho biết khi mới kết hôn, cô cảm thấy áp lực. "Một số nghệ sĩ cưới vợ giỏi giang, xuất sắc ở nhiều lĩnh vực. Còn tôi là cô gái bình thường, khiến anh Lâm Phong bị nhiều khán giả nói kém cỏi, không biết chọn vợ. Tôi từng nghĩ mình làm liên lụy anh ấy", Hinh Nguyệt nói. Được chồng động viên, Trương Hinh Nguyệt quen dần với sự đàm tiếu, không để bụng khi bị bình luận tiêu cực.

Lam Phong

Trương Hinh Nguyệt sinh năm 1996 ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, từng là người mẫu ảnh. Theo Theo Appledaily, vốn không nổi tiếng, cô được nhiều thương hiệu mời hợp tác khi hẹn hò Lâm Phong. Hai người kết hôn năm 2019, con gái chào đời năm ngoái.

Lâm Phong hơn vợ 11 tuổi, nổi tiếng với nhiều phim TVB như Cỗ máy thời gian, Đại Đường song long truyện, Truyền thuyết Bạch Xà, Sứ đồ hành giả, Thiếu niên tứ đại danh bộ, Lôi đình tảo độc... Gia đình anh giàu có, cha là đại gia bất động sản, sở hữu tài sản khoảng 1,8 tỷ nhân dân tệ (274 triệu USD). Appledaily, vốn không nổi tiếng, cô được nhiều thương hiệu mời hợp tác khi hẹn hò Lâm Phong. Hai người kết hôn năm 2019, con gái chào đời năm ngoái.Lâm Phong hơn vợ 11 tuổi, nổi tiếng với nhiều phim TVB như Cỗ máy thời gian, Đại Đường song long truyện, Truyền thuyết Bạch Xà, Sứ đồ hành giả, Thiếu niên tứ đại danh bộ, Lôi đình tảo độc... Gia đình anh giàu có, cha là đại gia bất động sản, sở hữu tài sản khoảng 1,8 tỷ nhân dân tệ (274 triệu USD).

Theo VNEXPRESS

Xem thêm: Châu Bùi được vinh danh tại 30 Under 30 Asia ở hạng mục Nghệ thuật

Bình luận