Công nghệ

Apple sẽ cho ra mắt các sản phẩm nào trong năm 2021?

Ngày đăng: 17 Tháng Tám, 2021

Bên cạnh sản phẩm chính là iPhone 13, sắp tới Apple sẽ cho ra mắt nhiều siêu phẩm công nghệ thế hệ mới và hàng loạt MacBook Pro.

iPhone 13 được Apple dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới và có 4 phiên bản như người tiền nhiệm. Theo đó, các cải tiến cho mẫu iphone này được tích hợp trên bản Pro trở đi với nhiều tính tăng vượt trội như: Quay video xóa phông, màn hinh 120Hz, chip A15 Bionic, tai thỏ nhỏ hơn 25% , công nghệ máy quét LiDAR. 

iphone 13

Về mặt thiết kế của mẫu điện thoại thế hệ mới này vẫn đang là tâm điểm chú ý của người dùng, khi có nhiều dự đoán rằng iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro, và iPhone 13 Pro Max có kích thước (rộng x dài) như người tiền nhiệm nhưng mỏng hơn. Camera sau có thể được làm mới hoặc sắp xếp lại với camera góc siêu rộng (ultra-wide) sẽ được nâng cấp.

Bên cạnh đó, iPhone 13 có thể thêm tùy chọn màu sắc mới. Ở phiên bản iPhone 13 Pro/13 Pro Max màu sắc chủ đạo là màu cam sang chảnh với cái tên là Sunset Gold. iPhone 13 mini và iPhone 13 cũng sẽ có tùy chọn màu cam nhưng nhạt hơn một chút so với màu cam trên biến thể Pro và Pro Max. Không chỉ có màu cam, iPhone 13 mini và iPhone 13 vẫn sẽ có những tùy chọn màu khác như tím khoai mỡ, đen, trắng, xanh lá, đỏ.

Đồng thời, iphone 13 được thiết kế với bộ nhớ 1TB, pin lớn hơn, công nghệ mmWave 5G với mức giá chỉ tương đương đời trước, từ 699 USD (mini) cho tới đắt nhất 1.099 USD (Pro Max).

series 7

Những năm gần đây, apple luôn thực hiện chiến lược Apple đi kèm với Apple Watch. Vì vậy sự ra mắt của iphone 13 không thể thiếu sự góp mặt của Apple Watch Series 7. Theo đó, mẫu Apple Watch được thiết kế cạnh vuông tương tự iPhone 12, thêm nhiều màu sắc mới , màn hình Micro LED mỏng hơn, pin được cải tiến, chip nhanh hơn và có thêm tính năng theo dõi sức khỏe. Bên cạnh đó, ​tai nghe AirPods 3, có thiết kế tương tự AirPods Pro với hộp sạc nhỏ hơn, bỏ đi chống ồn chủ động và có thể có thêm bọc tai bằng silicon.

Theo dự đoán của Bloomberg, trong tháng 10 và 11 Apple cũng sẽ cho ra mắt iPad mini thế hệ 6 và hàng loat MacBook Pro mới. Nếu như dự đoán này chính xác thì đây là lần thứ 2 Apple tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới trong 3 tháng liên tiếp. 

Lường Linh

Bình luận