Nóng trong tuần

Vì yêu CLB HAGL, người hâm mộ bỏ việc, đội mưa để mua vé

Ngày đăng: 26 Tháng Tư, 2021

Vé xem trận đấu giữa CLB Thanh Hóa và HAGL đã được bán cho người hâm mộ vào hôm nay (26/4).

Mặc dù ban đầu thông báo không bán vé trận đấu giữa Thanh Hóa và HAGL ở vòng 11 (ngày 28/4), nhưng cuối cùng lãnh đạo đội bóng xứ Thanh phải... bán vé. Nguyên nhân là sức hút của CLB HAGL quá lớn, nếu mở cửa miễn phí cho khán giả thì dễ rơi vào cảnh... "vỡ sân".

Hơn hết, Ban tổ chức trận đấu giữa CLB Thanh Hóa và HAGL đã quyết định bán vé thành nhiều đợt. Mục đích giảm sức ép và tình trạng chen lấn khi rất đông người hâm mộ xếp hàng mua vé.

Người hâm mộ Thanh Hóa bỏ việc, đội mưa vì yêu HAGL của bầu Đức Ảnh 1
Người hâm mộ đội mưa mua vé trận Thanh Hóa - HAGL. 

Đợt bán vé đầu tiên đã diễn ra vào hôm nay, có rất đông người hâm mộ ở Thanh Hóa đội mưa, bỏ công việc để xếp hàng mua vé. 

Hiện tại, CLB HAGL đang dẫn đầu V.League 2021 sau 10 vòng đấu. Tình cảm của người hâm mộ dành cho CLB HAGL rất lớn nên không ngạc nhiên khi "cơn sốt vé" xuất hiện ở trận đấu với CLB Thanh Hóa vào ngày 28/4.

Tại vòng 10, CLB HAGL đá với Hà Nội FC đã tạo ra sức hút rất lớn cho người hâm mộ. Sân Pleiku phải lắp màn hình ở phía ngoài để phục vụ cho khán giả không có vé vào sân.

Một diễn biến khác liên quan đến vé xem các trận đấu của HAGL ở V.League 2021, bầu Đức đã họp với lãnh đạo CLB HAGL, sau đó có lệnh chấn chỉnh chuyện bán vé cho người hâm mộ, đặc biệt phải hạn chế tối đa vé chợ đen. 

Theo đó, CLB HAGL đã công bố hai số hotline để phục vụ người hâm mộ cả nước về Gia Lai xem bóng đá. Mục đích là giúp cho CĐV dễ dàng mua được vé xem HAGL thi đấu, thay vì phải mua vé chợ đen như trận đấu với CLB Hà Nội.

Theo Saostar

Bình luận