Công nghệ

Thanh Hóa: Truy vết khẩn cấp người liên quan đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2

Ngày đăng: 06 Tháng Năm, 2021

Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC tỉnh Thanh Hóa đã phát đi thông báo khẩn tìm người liên quan đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2 do bệnh viện này vừa ghi nhận 14 ca mắc Covid – 19.

Tối ngày (5/5), CDC tỉnh Thanh Hóa đã phát đi thông báo khẩn tìm người liên quan đê bệnh viện Nhiệt đới trung ương 2 cơ sở (Đông Anh - Hà Nôi). CDC tỉnh Thanh Hóa đề nghị những người liên quan đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2 cơ sở (Đông Anh - Hà Nội) liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất để được giúp đỡ. 

cdc_thanh_hoa

Theo CDC tỉnh Thanh Hóa tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, chiều 5/5 đã ghi nhận thêm 14 ca nghi nhiễm Covid- 19 là nhân viên y tế của bệnh viện vì vậy: CDC Thanh Hóa đề nghị, những công dân đang sống và làm việc trên địa bàn tỉnh đã đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2 cơ sở (Đông Anh- Hà Nội) về Thanh Hóa từ ngày 21/4 đến 5/5 khẩn liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế hoặc liên hệ số 0942331667 để được giúp đỡ.

Cũng theo CDC tỉnh Thanh Hóa từ ngày 29/4 đến nay, trên địa bàn tỉnh chưa ghi nhận ca nhiễm Covid -19 nào. Tuy nhiên hiện nay Thanh Hóa đã phát hiện 40 F1 và 358 F2 liên quan đến các ca bệnh ở nhiều tỉnh, thành trong nước.

Do đó, CDC tỉnh Thanh Hóa đề nghị người dân trong tỉnh hết sức cảnh giác, phải thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch, nhất là “5K” của Bộ Y tế.

Xem thêm: Thanh Hóa phát hiện 6 người F1 liên quan ca COVID-19 Hà Nam

Bình luận