Khám phá công nghệ

Hà Tĩnh: Phát hiện đối tượng tuyên truyền, lôi kéo người dân theo “Hội thánh đức chúa trời”

Ngày đăng: 05 Tháng Năm, 2021

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, thu giữ nhiều tang vật liên quan, đồng thời đang tiến hành củng cố, hoàn thiện hồ sơ để xử lý.

Khi Nguyễn Thị Dung (SN 1962, ở xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) đang tuyên truyền, lôi kéo người khác theo “Hội thánh đức chúa trời” thì bị lực lượng chức năng ở Lộc Hà phát hiện, bắt quả tang.

Đối tượng Dung tại Cơ quan điều tra - ảnh BHT

Đối tượng Dung tại Cơ quan điều tra. (ảnh BHT)

Trước đó, vào tối ngày 23/4, nhận được tin báo của người dân về việc có một đối tượng đến Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà để tuyên truyền, lôi kéo người khác vào “Hội thánh đức chúa trời”, Công an huyện Lộc Hà phối hợp với Công an thị trấn Lộc Hà đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra; qua đó phát hiện nhiều tài liệu tuyên truyền “Hội thánh đức chúa trời”.

Đối tượng khai nhận là Nguyễn Thị Dung (SN 1962) ở thôn Kim Sơn, xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh).

dct1

Một số tang vật thu giữ được

Thời gian gần đây, bà Dung đã móc nối với một số đối tượng ở các địa phương để cùng luyện tập, theo “Hội thánh đức chúa trời”.

Hiện, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, thu giữ nhiều tang vật liên quan, đồng thời đang tiến hành củng cố, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Pháp Luật Plus

Bình luận