Apple trình làng AirPods 3 vào 18/5?

Ngày đăng: 17 Tháng Năm, 2021

Apple có thể ra mắt tai nghe AirPods thế hệ thứ ba vào ngày mai (18/5) với nhiều nâng cấp về chất lượng âm thanh và thiết kế.

Theo PhoneArena dẫn nguồn tin từ Luke Miani - tài khoản Twitter với nhiều dự đoán chính xác về các thiết bị chưa ra mắt của Apple, mẫu tai nghe không dây AirPods 3 sẽ được Táo khuyết công bố dưới dạng thông cáo báo chí thay vì tổ chức sự kiện.

Theo một số hình ảnh rò rỉ, AirPods 3 sẽ có sự thay đổi về thiết kế so với 2 phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể, sản phẩm trông gần giống với AirPods Pro nhưng không có phần nút tai silicon, thay vào đó, phần thân tai nghe có những lỗ thông hơi chuyên dụng cho phép cân bằng áp suất, giúp giảm bớt cảm giác khó chịu khi sử dụng tai nghe trong thời gian dài. Dự kiến, AirPods mới sẽ được bán ra thị trường với mức giá khoảng 150 USD.

ff53a39378a38dfdd4b2
Ảnh rò rỉ của AirPods 3 (Nguồn: Gizmochina)

Bên cạnh AirPods 3, tài khoản Luke Miani còn cho biết, thế hệ thứ hai của AirPods Pro cũng có thể ra mắt vào ngày 18/5. Theo đó, Apple gặp một số vấn đề khi tích hợp công nghệ khử tiếng ồn thế hệ mới trên AirPods Pro do phiên bản này mang thiết kế nhỏ hơn, chính vì vậy, mẫu tai nghe AirPods Pro mới sẽ có nhiều cải tiến nổi trội.

Ngoài ra, Apple có thể sẽ trình làng dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao Music HiFi. Dịch vụ hỗ trợ âm thanh lossless, Dolby Atmos và Dolby Audio, nhắm đến người dùng nghe nhạc bằng các dàn âm thanh cao cấp, tai nghe audiophile đắt tiền.

Apple hiện thống trị mảng tai nghe True Wireless toàn cầu với thị phần trên 70%. Theo Phonearena, AirPods hiện là tai nghe bị làm “nhái” nhiều nhất hiện nay. Các chuyên gia đánh giá, việc tung ra AirPods 3 với những nâng cấp về ngoại hình, tính năng sẽ giúp Apple củng cố vị trí dẫn đầu của mình.

Bình luận