Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Lễ khai mạc “Ngày hội khuyến học Quận 1 và khởi nghiệp công nghệ 2017”

Ngày 6/10/2017, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Hỗ trợ Doanh nghiệp thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Khuyến Học Quận 1 tổ chức chương trình “Ngày hội khuyến học Quận 1 và Khởi nghiệp Công nghệ 2017” tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.


Đến tham dự buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của Nhà báo Lương Hoàng Hưng – TBT Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo kiêm Phó chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam; Ông Nguyễn Tấn Huy – Tổng thư ký hội đồng doanh nhân Việt Nam; Ông Phạm Đình Thắng - Phó chủ tịch Ủy ban Văn hóa Doanh nhân Việt Nam; Ông Nguyễn Hồng Quân – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại và Hỗ trợ Doanh nghiệp; Bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó chủ tịch Ủy ban Truyền thông thương hiệu; Ông Đặng Tuấn Tiến - Phó GĐ Trung tâm huấn luyện kỹ năng thế hệ trẻ; Nguyễn Văn Hùng – Phó chủ tịch hội khuyến học Quận 1, TP.HCM cùng nhiều doanh nhân và các bạn trẻ tài năng mong muốn khởi nghiệp.

Ông Nguyễn Tấn Huy – Tổng thư ký hội đồng doanh nhân Việt Nam (trái, ngoài cùng) trao kỉ niệm chương cho các nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành cùng chương trình

“Ngày hội khuyến học Quận 1 và khởi nghiệp công nghệ 2017” là sự kiện giáo dục và khởi nghiệp công nghệ lần đầu tiên được tổ chức dành với sự tham gia của các các đơn vị khuyến học, các công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, cùng các chuyên gia trong các lĩnh vực công nghệ, các công ty khởi nghiệp về ngành công nghệ - giải pháp cho doanh nghiệp và các bạn trẻ tài năng mong muốn khởi nghiệp.

Trong buổi lễ khai mạc, Nhà báo Lương Hoàng Hưng – TBT Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo kiêm Phó chủ tịch Liên hiệp Doanh nhân Việt Nam đã chia sẻ: “Nền kinh tế Việt Nam đang đứng trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và sự phát triển ấy gắn liền với sự phát triển của công nghệ. Và chính vì vậy, việc tiếp cận những phát minh công nghệ mới, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp là vô cùng cấp thiết. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình sẽ mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, đầy tính nhân văn và thiết thực”.

Nhà báo Lương Hoàng Hưng – TBT Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo kiêm Phó chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phát biểu tại buổi khai mạc.

Đến với “Ngày hội khuyến học Quận 1 và Khởi nghiệp Công nghệ 2017”, các doanh nghiệp được tiếp cận những phát minh công nghệ mới, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp mình. Đồng thời, đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu sản phẩm, giao thương hàng hóa cũng như tìm kiếm các giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp.

“Ngày hội khuyến học Quận 1 và Khởi nghiệp Công nghệ 2017” sẽ tiếp tục diễn ra trong hai ngày 7.10-8.10.2017.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc:

 

 Chương trình có các các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Đại diện Ban lãnh đạo công ty Vinagroups và Dtech

Ông Nguyễn Hồng Quân - GĐ Trung tâm xúc tiến thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp, ông Đặng Tuấn Tiến - PGĐ Trung tâm huấn luyện kỹ năng thế hệ trẻ và ông Nguyễn Tấn Huy - Tổng thư ký hội đồng doanh nhân Việt Nam, Chánh văn phòng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam (Từ trái qua)

Chương trình có sự góp mặt của nhiều doanh nhân

Chương trình thu hút đông đảo các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp đến tham dự.

Bài: Kim Dung

Ảnh: Khải Hoàn

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ