Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Hội thảo "Bệ phóng Singapore cho doanh nghiệp"

Ngày 19/8/2017, tại Dreamplex – TP.HCM đã diễn ra Hội thảo Bệ phóng Singapore cho Doanh nghiệp. Hội thảo nằm trong chuỗi Chương trình Xúc tiến Thương mại và Đầu tư của Hiệp hội người Việt Nam tại Singapore (VietCham Singapore) tổ chức.

Tham dự hội thảo có Tiến sĩ DAVID NGUYEN VU – Chủ tịch Vietnam Chamber of Commerce Singapore & Quỹ đầu tư Regulus (Singapore & Việt Nam), Luật sư SARBJIT SINGH CHOPRA – Managing Director Hãng luật quốc tế Duane Morris & Selvam LLP (Singapore), một số diễn giả khách mời và đại diện các doanh nghiệp tại TP.HCM.

Toàn cảnh buổi Hội thảo "Bệ phóng Singapore cho Doanh nghiệp"

Luật sư SARBJIT SINGH CHOPRA – Managing Director Hãng luật quốc tế Duane Morris & Selvam LLP (Singapore) chia sẻ các vấn đề về thuế tại Singapore.

Các khách mời của chương trình chia sẻ vướn mắc của các doanh nghiệp

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa, Hiệp định Kết nối kinh tế Việt Nam – Singapore đã và đang mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp tại cả hai quốc gia. Với mong muốn đưa thương hiệu Việt vươn ra khu vực và thế giới, Hội thảo Bệ phóng Singapore cho Doanh nghiệp được tổ chức với mong muốn cung cấp công cụ và chìa khóa, mở ra những chân trời mới, kiến tạo giá trị và tăng trưởng bền vững cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Tại đây, luật sư và các diễn giả đã có bài phát biểu về định hướng đầu tư ra nước ngoài; Các vấn đề về xuất khẩu hàng hoá, mở rộng thị trường thông qua cửa ngõ Singapore; Thành lập công ty và việc liên quan tới vận hành doanh nghiệp tại Singapore; Các vấn đề về gọi vốn, lên sàn (IPO), mua bán sáp nhập chuyển nhượng doanh nghiệp (M&A) tại Singapore và Việt Nam…Hội thảo cũng là dịp để các doanh nghiệp thảo luận, cập nhật những tin tức, kinh nghiệm khi có định hướng đầu tư vào Singapore. 

Thư Nguyễn

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Tags
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ