Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Hội nghị Xúc tiến Thương mại và Đầu tư năm 2017

Nhằm giới thiệu về hoạt động thương mại, tạo cơ hội đầu tư giữa TP.HCM và Quảng Đông (Trung Quốc), Hội nghị Xúc tiến thương mại đầu tư năm 2017 đã diễn ra vào ngày 18/8/2017 tại Winsor Plaza - TP. HCM.

Hội nghị do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và Hiệp hội Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Đông phối hợp tổ chức. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM, ông Trần Đức Hải - Tổng lãnh sự Trung Quốc tại TP. HCM, ông Ôn Trí Giao - Bí thư Đảng/ Tổng Thư ký Hiệp hội Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Đông, cùng đại diện một số doanh nghiệp tại TP.HCM và Quảng Đông. Hội nghị được tiến hành nhằm giới thiệu về hoạt động thương mại, tạo cơ hội đầu tư kinh doanh, mở rộng quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp ở 2 địa phương. 

Ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM phát biểu khai mạc hội nghị

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa dành cho các doanh nghiệp TP.HCM và các tỉnh phía Nam tại thời điểm hiện nay. Phát biểu tại hội nghị ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM bày tỏ: “Thời gian qua Hiệp hội đã thể hiện tốt vai trò là trung tâm tập hợp sự đoàn kết, hợp tác cũng như giữ vai trò nòng cốt trong sự nghiệp phát triển kinh tế của thành phố. Hy vọng giữa 2 Hiệp hội sẽ có nhiều bản thỏa thuận, hợp đồng kinh tế được kí kết. Mong cho mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp ở 2 địa phương sẽ phát triển cả về số lượng và chất lượng một cách bền vững, tin tưởng lẫn nhau, đóng góp vào sự phát triển chung của 2 đất nước”.

Ký kết hợp tác giữa các Hiệp hội, Doanh nghiệp của TP.HCM và Tỉnh Quảng Đông

Nhiều đại diện các Hiệp hội, Doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam cũng như phía Quảng Đông tham gia hội nghị lần này.

Thông qua hội nghị này, các doanh nghiệp của 2 bên sẽ hiễu rõ về kinh tế,  chính sách đầu tư, sản phẩm và dịch vụ để tiến hành mở rộng hợp tác giao thương. Đồng thời, đây cũng là tiền đề để thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 địa phương và các doanh nghiệp, nhằm tiến tới kí kết các Hiệp định hổ trợ kinh tế giữa hai Hiệp hội Doanh nghiệp.

Thư Nguyễn

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Tags
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ