Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

EuroCham tổ chức hội thảo “Vietnam: Doing Business 2018”

Theo báo cáo Doing Business 2018 được công bố hôm 31-10 vừa, VN đang là quốc gia nỗ lực trong việc cải thiện môi trường kinh doanh và rút ngắn được khoảng cách với các nước trên thế giới. Hiện nước ta đứng thứ 68/190 nền kinh tế về sự dễ dàng trong kinh doanh, tăng 14 bậc so với xếp hạng tại báo cáo Môi trường kinh doanh 2017.

Để hiểu sâu hơn về những cải thiện của môi trường kinh doanh tại VN mà báo cáo Doing Business 2018 đã đưa ra, EuroCham tổ chức hội thảo “Vietnam: Business Doing 2018” với sự tham gia của diễn giả Brian Mtonya – chuyên gia kinh tế cao cấp tại Văn phòng của Ngân hàng Thế giới tại VN – để có được cái nhìn sâu sắc về năm cải cách lớn mà nước ta đã thực hiện, gồm điện năng, tín dụng, thanh toán thuế, thương mại quốc tế và thực thi hợp đồng, cũng như các khía cạnh cần phải được cải thiện.

DN-EuroCham-hoi-thao-Vietnam-Doing-Business-2018-Tin-221117-2

VN vẫn còn nhiều cơ hội để cải thiện môi trường pháp lý trong một số lĩnh vực như giải quyết vấn đề phá sản, điện năng, bảo vệ nhà đầu tư, thanh toán thuế, thương mại quốc tế và khởi nghiệp. Tiếp tục cải cách để nâng cao chất lượng quản lý và đảm bảo phù hợp, thực thi công bằng, hiệu quả chính là điều quan trọng để tạo ra môi trường thuận lợi cho đầu tư, tăng trưởng và tạo việc làm cho khu vực tư nhân.

Hội thảo sẽ diễn ra từ 11h45 đến 13h30 ngày 30-11 tại Khách sạn Hilton Opera Hà Nội (1 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm).

PV

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Tags
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ