Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Wavemaker chính thức đưa vào hoạt động tại Việt Nam

Công ty doanh thu tỉ đô mới của GroupM, Wavemaker một agency chuyên về Media, Content và Technology, ra đời sau sự sáp nhập của MEC và Maxus, chính thức được đưa vào hoạt động tại Việt Nam ngày 5-12-2017.


Wavemaker Việt Nam sẽ đi vào hoạt động với 85 thành viên dưới sự chỉ đạo của Giám đốc điều hành Arup Bansal. Công ty cung ứng dịch vụ cho hơn 45 công ty đa quốc gia và địa phương, như Masan, Perfetti, Van Melle, Biersdorf, Unicharm, v.v… Với cuộc sáp nhập này, Wavemaker Việt Nam sẽ trở thành một trong những agency về truyền thông lớn nhất trên thị trường. Với một loạt các sản phẩm đạt đẳng cấp thế giới về Media, Content và Technology, Wavemaker tập trung vào việc làm cho trải nghiệm mua hàng của khách hàng trở nên đáng quý hơn, và từ đó, khách hàng của Wavemaker có thể nâng cao sự hài lòng của người tiêu dùng.

Wavemaker sẽ hiện diện tại 90 quốc gia trên thế giới với hơn 8.500 nhân viên. Các khách hàng toàn cầu chính của Wavemaker bao gồm L’Oréal, Vodafone, Marriott, Colgate-Palmolive and Paramount.

PV

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ