Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Khai trương BB Wellness Spa

BB Wellness – mô hình spa cho mẹ và bé vừa được khai trương tại tầng 4, Léman Tower, 117 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM hôm 12-11.

Mới xuất hiện trong một vài năm gần đây ở Mỹ, Úc và Singapore nhưng thủy liệu pháp bơi nổi đang được các bậc làm cha mẹ tìm đến ngày một nhiều. Các chuyên gia nhận định rằng trẻ sơ sinh vốn quen với môi trường nước từ trong bụng mẹ nên hoạt động bơi nổi, quẫy đạp vùng vẫy trong bể bơi sẽ mang lại nhiều tác dụng cho bé, cả về sự phát triển thể chất lẫn trí não.

DN733-BB-Wellness-Spa-khai-truong-TinSK-2017-ok

Đến với BB Wellness Spa, những trẻ sơ sinh từ 7 tuần tuổi đã có thể được tham gia lớp bơi nổi để được vận động tự do trong làn nước ấm áp. So với việc chỉ nằm và vận động tay chân, việc vận động dưới nước giúp bé phát triển toàn diện hơn. Rất nhiều bé sau khi tham gia bơi nổi tại BB Wellness Spa đã ăn ngon, ngủ ngon hơn, không còn khóc đêm. Ngoài ra, các bé cứng cáp hơn, vận động lật, bò, cầm nắm cũng nhanh hơn các bạn không được bơi nổi. Nhiều nghiên cứu cũng chứng minh là môi trường nước được kiểm soát nhiệt độ và áp lực phù hợp sẽ tác động lên lồng ngực trẻ, giúp tăng cường hệ hô hấp và cải thiện tuần hoàn máu tốt hơn, từ đó, giúp tăng khả năng miễn dịch cho trẻ.

PV

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ