Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

IDP Việt Nam chính thức khai trương văn phòng tư vấn du học và trung tâm khảo thí IELTS mới

Vào ngày 29/11/2017, IDP Việt Nam chính thức khai trương văn phòng tư vấn du học và trung tâm khảo thí IELTS mới tại số 30 Triệu Việt Vương, TP Hà Nội. Buổi lễ với sự hiện diện của Đại diện Lãnh sự quán Úc, các đơn vị đối tác và đông đảo khách hàng của IDP.

Là công ty tư vấn du học và tổ chức thi IELTS hàng đầu trên thế giới, IDP là địa chỉ quen thuộc đối với các thí sinh thi IELTS và du học sinh tại Việt Nam suốt hơn 20 năm qua. IDP hiện có 6 văn phòng tư vấn du học trên cả nước tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Ông Nguyễn Thanh Sang, Tổng Giám Đốc Công ty IDP Education Việt Nam chia sẻ: “Việc khai trương hai văn phòng mới trong năm 2017 tại TP. Hồ Chí Minh (tháng 5) và Hà Nội (tháng 11) đánh dấu một bước ngoặt lớn của IDP trong suốt 48 năm hoạt động trên toàn cầu và 21 năm tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn du học quốc tế, tổ chức thi IELTS và đào tạo tiếng Anh hàng đầu thế giới. Suốt những năm qua, IDP đã giúp trên 30.000 học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Để đạt được thành tựu đó là nhờ có sự hỗ trợ của Đại sứ quán, Lãnh sự quán các nước, các cơ quan đoàn thể, tổ chức trong và ngoài nước và sự tin tưởng từ phía khách hàng. Nhân dịp này tôi muốn đại diện cho IDP Việt Nam xin trân trọng cảm ơn tất cả các khách hàng và đối tác".

Đây là một bước ngoặt đối với IDP tại thị trường Việt Nam đặc biệt là đối với văn phòng IDP tại TP Hà Nội. Năm 2017 đánh dấu 48 năm hoạt động trên toàn cầu và 21 năm tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương văn phòng mới, IDP tổ chức nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đến tư vấn, làm hồ sơ du học và đăng ký thi IELTS trong tháng 11 gồm: túi xách, sổ, vali, vé máy bay, sạc dự phòng,ổ cắm điện đa năng, phí dịch thuật, phí nộp hồ sơ...

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%.

PV

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ