Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Tưng bừng khuyến mãi cùng " Mưa sale băng" của Lazada từ ngày 9/11 đến 11/11

Lazada khởi động chương trình khuyến mãi Cách mạng mua sắm lần thứ 6 mang chủ đề “Mưa sale băng” với mức giảm giá chấn động cho các ngày trọng điểm 9 -10 và 11/11.

Với chương trình khuyến mãi trong 03 ngày này, Lazada áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Để chuẩn bị cho chương trình, Lazada đã mở thêm 4 trung tâm xử lý đơn hàng, một hệ thống xử lý đơn hàng tự động và hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Abbott, Huggies, Philips, Comet, Rohto, Unilever, Bosch, Biti's, Kangaroo, Comet với giá ưu đãi lên đến 50% nhừm phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Đặc biệt, các đơn hàng thanh toán bằng thẻ Visa hoặc thẻ của các ngân hàng như Citibank, HSBC, Standard Chartered được ưu đãi đặc biệt giảm thêm 15%, đặc biệt giảm thêm 2.000.000 VNĐ khi mua Iphone 8, 8 plus và Iphone X cho 1000 đơn hàng đầu tiên từ 9.11.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động săn voucher cả online và offline như: game trực tuyến “Bắt Mưa Sale Băng”, nhảy trampoline hái “Sale” tại ngày 4-5/11 tại Bitexco và 2 -3/12 tại Công viên Lý Thái Tổ, Hà Nội. Người tham gia bắt càng nhiều “sale” băng sẽ nhận mã giảm giá có giá trị càng cao, tối đa là 20% giảm thêm trên giá đã giảm.

P.V

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ