Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Hàng loạt sự kiện sale khủng suốt tháng 11 từ Robins

Tháng 11, tháng của những đợt sale siêu khủng từ ROBINS đã tới, là cơ hội để các tín đồ shopping “gom” về cho mình những món đồ ưa thích với mức giá không thể nào rẻ hơn.

Singles’s Day – Tuần lễ sale dành cho hội độc thân vui tính

Mùa cuối năm luôn có những sự kiện dành cho các cặp đôi, nhưng không vì thế mà các F.A bị bỏ quên. Hòa cùng không khí tưng bừng của loạt sự kiện mừng ngày hội độc thân Singles’s Day trên toàn thế giới, Robins Online cũng tổ chức sự kiện sale với loạt sản phẩm đa dạng được giảm giá khủng tới 50%++, với hàng loạt các sản phẩm cực hot sẽ được bày bán với mức giá siêu sốc chỉ còn 99.000-199.000-299.000 đồng.

Đây là cơ hội cho các anh chàng, cô nàng độc thân tự thưởng cho chính mình những món quà cuối năm thật hoành tráng. Chương trình diễn ra từ ngày 6/11- 11/11.

Black Friday – Cyber Monday – Ngày thứ sáu được mong chờ nhất năm đã đến

Sau bao nhiêu ngày trông ngóng, cuối cùng thì Thứ Sáu Đen Tối đã chính thức trở lại. Đây chính là một trong những khoảng thời gian mua sắm cao điểm nhất của người dân Mỹ với hàng chục ngàn mặt hàng giảm giá cực lớn. Đây vốn là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn và được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở xứ sở cờ hoa. Hàng trăm nghìn người Mỹ sẽ chen chúc nhau ở các con phố để đi mua sắm và xếp hàng đến mệt mỏi trong các cửa hàng, thậm chí giành giật nhau các món hàng sale với mức giá không thể rẻ hơn được nữa.

Black Friday (24/11 – 26/11) và Cyber Monday (27/11) do Robins.vn tổ chức sẽ tung ra hàng loạt các sản phẩm được giảm đến mức 50%++.

Online Friday – Ơn giời hàng giảm giá đây rồi

Chương trình diễn ra vào ngày 1/12 với khuyến mãi khủng đồng giá 99.000 đồng cho hàng loạt các sản phẩm. Không những vậy, chương trình còn có “Happy hours” dành cho các khách hàng nhanh tay lẹ mắt mua sắm trong khung giờ vàng, với mức giá giảm 150.000 đồng trên hóa đơn từ 800.000 đồng, giảm 300.000 đồng trên hóa đơn từ 1.500.000 đồng.

Tất cả chương trình khuyến mãi trên đều áp dụng cả trên website và app của Robins.vn, với sự tham gia và đồng hành của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delivery Now, KLOOK, Shiseido, Za, Senka, VPBANK, BHD, Kilala.vn.

PV

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ