Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Trao sổ đỏ cho gần 500 khách hàng dự án Long Hưng

Liên hiệp HTX Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai (DonaCo.op) phối hợp cùng Công ty Donaland vừa tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và tri ân khách hàng đã mua sản phẩm đất nền tại dự án Khu đô thị Long Hưng do DonaCo.op làm chủ đầu tư.

 

Cụ thể, DonaCo.op đã trao gần 500 sổ đỏ cho các khách hàng đã mua sản phẩm giai đoạn 1.

Đặc biệt, trong giai đoạn này, chủ đầu tư đã tung ra trình thanh toán linh hoạt cho khách hàng mua sản phẩm. Theo đó, sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ ký hợp đồng và chỉ cần thanh toán 20%, sau mỗi tháng tiếp theo, khách hàng thanh toán 10% cho đến khi nhận nền thanh toán 95%, số 5% còn lại thanh toán khi ra sổ đỏ.

Với giá đất còn khá “mềm” cùng với phương án thanh toán linh hoạt trên, đất nền dự án Khu đô thị Long Hưng là cơ hội cho những người có nhu cầu về nhà ở lẫn đầu tư.

Ghi nhận thực tế cho thấy, giá đất tại dự án này đã tăng trung bình hơn 30%, tính từ thời điểm mở bán đợt đầu vào tháng 9/2016. Được biết, giá bình quân tại thời điểm đó là 7,5 triệu đồng/m2.

Hạ tầng dự án Khu đô thị Long Hưng đã hoàn thiện

Khu đô thị kinh tế mở Long Hưng có quy mô 1.300ha, bao gồm 5 dự án thành phần với tổng số vốn đầu tư ban đầu lên đến trên 2 tỷ USD. Dự án tọa lạc tại phường Long Hưng, thành phố Biên Hòa, cách ngã ba Vũng Tàu 2km về hướng Nam, cách bệnh viện SinkMark khoảng 1,5km.

Theo quy hoạch, dự án có vị trí khá đắc địa, liền kề các dự án lớn như ga Metro Bến Thành - Suối Tiên, bay Long Thành…, đặc biệt trục giao thông chính của dự án được kết nối với đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Theo DNSG

Theo Doanh Nhân Sài Gòn
parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Tags
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ