Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Đêm nhạc cổ điển toyota sẽ đến hà nội vào tháng 11

Toyota đã công bố tiếp tục tổ chức chương trình Đêm nhạc cổ điển Toyota lần thứ 28 tới các quốc gia khu vực Châu Á. Đêm diễn đầu tiên diễn ra vào ngày 10/10 tại Trung tâm Văn hóa Thái Lan, Băng-cốc, Thái Lan.

Tính đến nay, Đêm nhạc cổ điển Toyota đã mang lại tổng cộng 925 triệu Yên (tương đương với 9,03 triệu đô la Mỹ) dành cho các hoạt động từ thiện xuyên suốt khu vực Châu Á. Trong tháng 10 này, Đêm nhạc cổ điển Toyota sẽ đến với 6 quốc gia khu vực Châu Á bao gồm Brunei, Cam-pu-chia, Lào, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam, với sự tham gia của Dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng thế giới đến từ Anh Quốc.

Đêm diễn tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 04/11 sắp tới, cũng là đêm diễn cuối cùng khép lại chuỗi Đêm nhạc cổ điển Toyota năm nay. Bên cạnh dàn nhạc giao hưởng Anh Quốc, sẽ còn có sự tham gia của một nghệ sỹ khách mời vô cùng tài năng của Việt Nam.

Dàn nhạc Baltic Neopolis Orchestra trong năm 2016

“Đêm nhạc cổ điển Toyota là một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong số trên 200 hoạt động trách nhiệm xã hội được thực hiện bởi Công ty Ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương. Chương trình không chỉ góp phần đem âm nhạc cổ điển đẳng cấp thế giới đến với khán thính giả trong mọi độ tuổi, mà bên cạnh đó gây quỹ cho các hoạt động từ thiện tại mỗi quốc gia, cũng như hỗ trợ các nghệ sỹ trẻ được biểu diễn và tham gia các lớp học nâng cao cùng các nghệ sỹ nổi tiếng của Chương trình Đêm nhạc cổ điển Toyota. Với chủ đề xuyên suốt “Âm nhạc lay chuyển cuộc sống”, Đêm nhạc cổ điển Toyota hướng tới làm giàu cuộc sống của không chỉ các khán thính giả trong khán phòng, mà là cả cộng đồng sở tại” – Ông Hiroyuki Fukui, TGĐ Công ty Ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

Theo DNCT

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ