Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

2030 trao tặng 630 áo ấm, chăn bông, quà Tết tại Yên Bái

Những ngày cuối năm trên khắp mọi miền đất nước, từ Bắc vô Nam không khí nô nức chào đón một mùa xuân mới lan tỏa đến mọi trái tim và tâm hồn Việt. Trẻ em mong tấm áo mới, người lớn hối hả công việc mong một mùa xuân đoàn viên, sung túc. Thời điểm này cũng là lúc thời tiết vùng Tây Bắc trở lạnh, rét muốt. Trẻ em đến trường vất vả hơn, giấc ngủ đêm khuya cũng chập chờn vì thiếu mảnh chăn ấm. Một cái Tết đủ đầy, ấm áp luôn là niềm mong mỏi của những hoàn cảnh khó khăn nơi vùng cao Tây Bắc.

Ngày 11/1/2017, hưởng ứng chương trình “Áo ấm mùa đông” và được sự chấp thuận của Ban chỉ đạo Tây Bắc, CLB Doanh nhân 2030 phối hợp với các đơn vị tài trợ và đồng hành: Công ty CP Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Thăng Long, Công ty CP Gỗ An Cường, Hoa hậu Quý bà Châu Á 2016 Kim Nguyễn, Trường đào tạo Doanh Chủ, Hội đồng hương Nghĩa Lộ TP. HCM, Công ty Truyền thông PVM trao tặng cho toàn bộ học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái 630 chiếc áo ấm, 630 chiếc chăn bông, 630 phần quà trị giá hơn 170 triệu đồng.

Ban tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” hy vọng rằng đây sẽ là món quà thật ý nghĩa, góp phần mang đến cho các em học sinh tại xã vùng cao Sùng Đô một mùa xuân mới thật vui tươi và ấm áp.       

Ban chỉ đạo Tây Bắc, Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ phía các đơn vị tài trợ & đồng hành, báo chí/truyền thông, anh chị em nghệ sĩ đã cùng chung tay để chương trình được thành công tốt đẹp.

Tết cổ truyền đang đến rất gần, xin kính chúc mọi người, mọi nhà và các Anh/Chị doanh nhân cả nước năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trên con đường phát triển của mình.

Giới Thiệu CLB Doanh Nhân Hai Mươi Ba Mươi

Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi là một câu lạc bộ của các doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ ở Việt Nam trực thuộc Saigon Times Club – một tổ chức đã được thành lập theo quyết định số 1354/UB-VX ngày 09-03-1993 của Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh.

 Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi thành lập cách đây 14 năm quy tụ đông đảo hội viên, tập hợp sức mạnh và trí tuệ của doanh nhân ở nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau. Bên cạnh việc hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh, thì hoạt động thiện nguyện chung tay vì cộng đồng, đặc biệt là chăm lo cho trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa luôn được Câu lạc bộ Hai Mươi Ba Mươi chú trọng với nhiều chương trình lớn, mang đậm tính nhân văn, ghi dấu ấn trong cộng đồng.

Câu lạc bộ là sân chơi tập hợp các nhà doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ năng động, sáng tạo, tâm huyết với đất nước, biết gắn những hoài bão của cá nhân với lý tưởng chung phục vụ cho đất nước.

 

Liên hệ CLB Doanh Nhân Hai Mươi Ba Mươi

----------------------------------

Thư ký: Ms Xuân Bách - 0913 25 44 49
Mr Huy Quyền - 0901 49 99 24 - 0165.33.82.595
Trụ sở chính: 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1. VP SGTimes
VP2: 643 Điện Biên Phủ, Q.3. Trường Đào tạo Doanh Chủ
Fax: 08. 629 349 87
Email: 2030@2030club.vn Website: www.2030club.vn
Fanpage: CLb Doanh Nhan 2030| Saigon Times Club

Theo Biztoday.vn tổng hợp. Nguồn: CLB 2030

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ