Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Unilever việt nam hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai

Công ty Unilever Việt Nam vừa phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khởi động chương trình “Cùng Unilever Việt Nam hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai”.

Đây là hoạt động gây quỹ ủng hộ 11.000 phần quà đến đồng bào chịu thiệt hại của bão số 10 và 11 ở 5 tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Hòa Bình, Yên Bái, Sơn La. Các phần quà bao gồm các sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày từ Unilever (OMO, Comfort, Sunlight, Vim, PureIt, Lifebuoy, Clear, P/S, Knorr), gạo và chăn ấm với tổng giá trị hơn 4,4 tỷ đồng, đồng thời hỗ trợ 500 triệu đồng tiền mặt cho các hộ chịu thiệt hại nặng nhất bởi lũ, mất nhà cửa, người thân, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thời gian qua, các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ đã chịu ảnh hưởng từ những diễn biến thời tiết phức tạp, mưa lớn kéo dài, sạt lở đất, lũ quét, lũ sông dâng cao, ngập lụt. Thiên tai xảy đến đã cướp đi sinh mạng của nhiều người, cùng những mất mát, thiệt hại về nhà cửa, tài sản, hoa màu vô cùng đáng kể khiến cho cuộc sống của người dân vùng sâu vùng xa càng trở nên khó khăn, chật vật.

Trước tình hình đó, Công ty Unilever Việt Nam mong muốn chung tay góp phần san sẻ những khó khăn mà người dân Miền Bắc và Bắc Trung Bộ, đặc biệt người dân ở 5 tỉnh thiệt hại nặng nhất là Thanh Hóa, Ninh Bình, Hòa Bình, Yên Bái, Sơn La, đang phải đối mặt.

PV

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ