Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Đêm từ thiện Kocham lần thứ 14 ủng hộ tiền và tặng phẩm hơn 4 tỉ đồng

Tối 17-11, tại TP.HCM, Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại TP.HCM (Kocham) đã tổ chức “Đêm từ thiện Kocham lần thứ 14” để gây quỹ ủng hộ các tổ chức từ thiện, hội bảo trợ trẻ em, người tàn tật, bệnh nhân nghèo ở TP.HCM và các tỉnh lân cận.

 

DN-dem-tu-thien-Kocham-Tin-201117-1

Đêm từ thiện đã nhận được sự tài trợ từ 131 doanh nghiệp Hàn Quốc với tổng số tiền 4,040 tỉ đồng và quà tặng tương đương 600 triệu đồng.

DN-dem-tu-thien-Kocham-Tin-201117-5

DN-dem-tu-thien-Kocham-Tin-201117-2

DN-dem-tu-thien-Kocham-Tin-201117-4

Khách mời tham dự chương trình gồm ông Park Noh Wan – Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM, ông Kim Heung Soo – Chủ tịch Kocham, lãnh đạo UBND, Sở Ngoại vụ, Cục Hải quan, Cục Thuế, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội của năm tỉnh thành, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An cùng Trung tâm Trẻ khuyết tật Thiên Phước, Bệnh viện Mắt TP.HCM, đại diện hiệp hội doanh nghiệp các nước và hơn 200 lãnh đạo các doanh nghiệp Hàn Quốc.

DN-dem-tu-thien-Kocham-Tin-201117-3

DN-dem-tu-thien-Kocham-Tin-201117-9

Đêm từ thiện Kocham 2016 đã nhận được sự tài trợ từ hơn 100 doanh nghiệp Hàn Quốc, trong đó các nhà tài trợ chính là LOTTE Group, Hwaseung Vina, Taekwang Vina, Daekwang Maika, Hyosung Vietnam;  CJ Corporation…

DN-dem-tu-thien-Kocham-Tin-201117-10

DN-dem-tu-thien-Kocham-Tin-201117-8

Chương trình không chỉ nhằm mục đích giúp các doanh nhân Hàn Quốc đang đầu tư tại VN thể hiện tình hữu nghị, mà còn nhằm quyên góp ủng hộ cho các hội từ thiện của các địa phương. Mặc dù số tiền không nhiều nhưng đã góp phần mang lại cuộc sống và tương lai tốt đẹp hơn cho các trẻ em khuyết tật và những mảnh đời bất hạnh. Đây sẽ là nền tảng để các năm sau, chương trình sẽ còn mở rộng hơn và mang lại nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đóng góp để cải thiện cuộc sống cho những mảnh đời còn khó khăn.

PV

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ