Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Gam màu của mùa đông

Tông màu xám tươi sáng chính là một trong sáu xu hướng màu sắc nổi bật nhất của mùa thời trang thu-đông năm nay. Xám là một màu trung tính, phù hợp với mọi xu hướng về chất liệu, kiểu dáng mà vẫn tạo được vẻ đẹp sang trọng.

Thay vì gam màu xám đậm, màu xám sáng hơn có vẻ được nhiều nhà thiết kế ưu ái. Những cách phối trang phục mới lạ với màu xám, điểm xuyết thêm gam màu đỏ và đen hẳn sẽ giúp những ai yêu thời trang có thêm những phương án làm mới bản thân.

Sự tương phản giữa kiểu dáng và chất liệu

DN731-Tong-mau-xam-cua-mua-dong-MixMatch-2017-4

Chỉ với một bề mặt chất liệu vải, các nhà thiết kế xếp chồng lớp và tạo nên những khối vải lạ mắt trên phom dáng trang phục ready-to-wear dễ mặc mà không bị xem là kỳ dị. Một chiếc đầm sơmi sọc xám xếp lớp vải đủ tạo nên sự đặc biệt và nổi bật cho chủ nhân. Sáng tạo hơn trong cách phối đồ, phái đẹp có thể chọn giày và túi xách gam xám nhạt hơn trang phục, đính kèm lông thú để làm điểm nhấn. Đối với kết cấu trang phục và phụ kiện phức tạp thì chỉ cần thêm vào một chiếc vòng cổ trơn là đủ.

DN731-Tong-mau-xam-cua-mua-dong-MixMatch-2017-1

Phối các gam màu của mùa se lạnh

DN731-Tong-mau-xam-cua-mua-dong-MixMatch-2017-6

Là màu của tự nhiên, xám có thể đi cùng với cả những gam màu nóng và lạnh. Với tông lạnh, màu xám có thể kết hợp với xanh dương, xanh navy hoặc màu đen. Chiếc đầm đen đơn giản với phần chân váy tua rua bất đối xứng là một lựa chọn cho ngày dự tiệc hoặc mặc để đi làm nếu diện thêm chiếc áo vest tay phồng màu xám nhạt. Để tôn lên vẻ sang trọng và thanh lịch, giày cao gót mũi nhọn và túi xách cùng tông với áo khoác là hai phụ kiện hoàn hảo. Do cổ áo tròn không có điểm nhấn, có thể đeo vòng cổ thiết kế tự do, không theo quy chuẩn như một cách tạo điểm nhấn tùy hứng.

DN731-Tong-mau-xam-cua-mua-dong-MixMatch-2017-2

Dạo phố nổi bật qua sự kết hợp xám – đỏ

DN731-Tong-mau-xam-cua-mua-dong-MixMatch-2017-5-1

Khi kết hợp màu xám với gam màu nóng, có lẽ hợp lý nhất là chọn màu đỏ. Bạn hãy thử diện chiếc quần tây baggy lưng cao màu xám cùng chiếc áo sơmi kiểu cách màu đỏ. Điểm nhấn sẽ dồn vào chiếc áo, còn màu xám chính là lớp nền hết sức ăn ý. Bắt nhịp xu hướng maximalism, bạn nên chọn giày và túi xách gam đỏ được đính kết nhiều chất liệu và họa tiết thêu lạ mắt. Vòng cổ choker với một chút nhấn nhá màu đỏ trên nền đen sẽ là nét chấm phá cuối cùng cho toàn bộ diện mạo của bạn.

DN731-Tong-mau-xam-cua-mua-dong-MixMatch-2017-3

PV (t/h)

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ