Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Bộ sưu tập Écrin d’Or của Hermès

Pierre Hardy, người thiết kế trang sức cho Hermès với tuổi nghề 14 năm, vừa cho ra mắt một bộ sưu tập mới đầy rung động cho nhà Hermès với tình yêu mãnh liệt dành cho dòng trang sức cao cấp. Với sự giúp đỡ của những thợ kim hoàn tài hoa, nhà thiết kế Pháp đã thành công trong việc thuần hóa và chế ngự, làm cho các chất liệu trở nên thêm phần quý báu.


Năm bộ trang sức của Écrin d’Or được đặt cùng nhau nhằm tôn vinh vẻ đẹp của loại chất liệu vàng óng ánh mê hoặc và quý giá. Có thể điểm mặt những cái tên quen thuộc thường hay được chế tác như là vàng trắng, vàng hồng. Những cái tên của huyền thoại năm bộ trang sức Niloticus, Filet d’Or, Galop Hermès hoặc Sangles Hermès, gợi lên sự vội vã gấp rút của dòng thời gian.

Mỗi món đồ trang sức của Hermès là một tác phẩm điêu khắc được chế tác dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa các đường nét, chất liệu.

Pierre Hardy, người thiết kế trang sức cho Hermès với tuổi nghề 14 năm, vừa cho ra mắt một bộ sưu tập mới đầy rung động cho nhà Hermès với tình yêu mãnh liệt dành cho dòng trang sức cao cấp.

DN-Trang-suc-Hermes-Tin-101117-1-1

DN-Trang-suc-Hermes-Tin-101117-1-2

DN-Trang-suc-Hermes-Tin-101117-2-1

DN-Trang-suc-Hermes-Tin-101117-2-2

DN-Trang-suc-Hermes-Tin-101117-2-3

DN-Trang-suc-Hermes-Tin-101117-3-1

DN-Trang-suc-Hermes-Tin-101117-3-2

DN-Trang-suc-Hermes-Tin-101117-4

Với sự giúp đỡ của những thợ kim hoàn tài hoa, nhà thiết kế Pháp đã thành công trong việc thuần hóa và chế ngự, làm cho các chất liệu trở nên thêm phần quý báu. Năm bộ trang sức của Écrin d’Or được đặt cùng nhau nhằm tôn vinh lên vẻ đẹp của loại chất liệu vàng óng ánh mê hoặc và quý giá. Có thể điểm mặt những cái tên quen thuộc thường hay được chế tác như là vàng trắng, vàng hồng. Những cái tên của huyền thoại năm bộ trang sức Niloticus, Filet d’Or, Galop Hermès hoặc Sangles Hermès, gợi lên một sự vội vã gấp rút của dòng thời gian. Bộ còn lại Chaîne d’ancre enchaînée lại bao hàm sự kiên định nhưng đầy đam mê, như thể một phần nào đó của nó thể hiện những chuyển động mềm mại của đại dương.

Kim Dung (t/h)

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ